• :
  • :
Lưu ý khi chọn miếng dán hạ sốt cho trẻ

Lưu ý khi chọn miếng dán hạ sốt cho trẻ

Việc dùng miếng dán hạ sốt rất tiện ích và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại miếng dán hạ sốt khác nhau. Các mẹ chọn miếng dán hạ sốt loại nào cho con?
Sáng 9/9, không có ca mắc mới COVID-19

Sáng 9/9, không có ca mắc mới COVID-19

(ĐCSVN)- Bản tin 6h sáng ngày 9/9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca ca mắc mới COVID-19. Hôm nay cũng là ngày thứ 7, Việt Nam không có ca mắc trong cộng đồng. Hiện đã có 868/1.054 bệnh nhân được chữa khỏi.
Vượt qua viêm gan B, tôi lại có một lá gan khỏe mạnh

Vượt qua viêm gan B, tôi lại có một lá gan khỏe mạnh

Viêm gan B nếu không được phát hiện, điều trị sớm có thể phát triển thành suy gan, xơ gan cổ trướng rất nguy hiểm và khả năng lây nhiễm lại cao gấp 100 lần virus HIV. Đó là lý do vì sao nhân vật trong câu chuyện dưới đây đã rất suy sụp khi biết mình ...
Tin xem nhiều
Nữ huấn luyện viên xinh đẹp Suboi của Rap Việt lại khiến fan phải choáng váng trước những khoảnh khắc cực đáng yêu.
Tại các điểm thăm, đồng chí Lê Sơn Hải - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các vị hòa thượng, thượng tọa, gia đình chính sách, ...
Bão số 5 vào rạng sáng 18/9 đã đi vào khu vực vùng biển các tỉnh, thành miền Trung với sức gió cấp 8, 9, giật cấp 10 và gây mưa lớn tại nhiều địa phương.