A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An

Hội đồng Khoa học - Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá và Hồi đồng hương Nghệ An tại Hà Nội tổ chức đến thăm và tặng 20 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà, nhu yếu phẩm trị giá 500 triệu đồng cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng 20 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. CL

Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022, ngày 11/6, đồng chí Lê Doãn Hợp, nguyên UVTƯ Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Khoa học - Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá đã đến thăm và tặng quà người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Tam Hợp, Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An. Đây là chương trình do Hội đồng Khoa học - Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá và Hồi đồng hương Nghệ An tại Hà Nội tổ chức.

Tại Đồn Biên phòng Tam Hợp, xã tam Hợp, Ban tổ chức đã trao tận tay 10 xe đạp, 165 suất quà gồm gạo, bánh kẹo và nhu yếu phẩm tổng trị giá 250 triệu đồng cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng giá trị quà hai lần trao trị giá 500 triệu đồng đã được trao đến tận tay người dân gặp khó khăn. 

Chiều cùng ngày, tại Đồn Biên phòng Tam Quang, xã Tam Quang, Ban tổ chức cũng đã trao đến tay người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn 10 xe đạp và nhu yếu phẩm gồm: Gạo, bánh kẹo, sữa, nước ngọt… với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Tổng giá trị quà trong đợt trao này trị giá 500 triệu đồng được Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá, Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội cùng các nhà tài trợ sẻ chia, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động Vì trẻ em.

Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tương Dương đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá, Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội trong hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội và phát triển sự nghiệp giáo dục, xóa đói giảm nghèo tại huyện Tương Dương./.

HC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết