• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chú trọng chăm lo sức khỏe người lao động

Công ty TNHH Làng Hoa Thụy Khuê hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà và văn phòng. Khách hàng của Công ty là người nước ngoài và người Việt Nam tới làm việc hoặc công tác tại Hà Nội. Để đem đến sự hài lòng cho khách hàng, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty đã luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong mỗi công việc được giao.

Thấu hiểu những sự cống hiến đó, bên cạnh việc không ngừng nâng cao thu nhập, Công đoàn phối hợp với Công ty triển khai nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Chú trọng chăm lo sức khỏe người lao động
Công ty TNHH Làng Hoa Thụy Khuê tổ chức hoạt động vui chơi cho cán bộ, nhân viên và con cán bộ, nhân viên trong Công ty

Bà Lê Tuyết Anh - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Làng Hoa Thụy Khuê cho biết, Công đoàn đã cùng với Công ty ký Thoả ước lao động và thực hiện đầy đủ mọi cam kết trong thoả ước lao động đã được đăng ký với Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố.

Công đoàn cũng tham gia giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách, bảo đảm người lao động được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định. Hàng năm, Công ty thực hiện đóng Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế đầy đủ cho người lao động. Ngoài ra, Công ty còn mua Bảo hiểm thân thể cho 100% người lao động để giảm bớt khó khăn khi ốm đau, bị tai nạn hoặc khi bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Đồng thời tổ chức thực hiện khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động và phân loại sức khoẻ cho 100% người lao động, giúp người lao động phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, có chế độ nghỉ dưỡng hợp lý. Đây cũng là cơ sở để Công ty đánh giá tình trạng sức khỏe của người lao động so với công việc thực tế đang đảm nhiệm để có phương án bố trí công việc phù hợp.

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, Công ty thường xuyên tổ chức khử khuẩn tại các khu vực làm việc, nhà ăn. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, gắn kết người lao động, Công đoàn Công ty đã thành lập Câu lạc bộ thể thao Yoga, Rumba cho nữ và Câu lạc bộ Tennis cho nam cán bộ, nhân viên.

“Những hoạt động cụ thể, thiết thực trên đã giúp nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên trong Công ty, qua đó tạo niềm tin, giúp họ yên tâm làm việc, gắn bó với doanh nghiệp”, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Làng Hoa Thụy Khuê chia sẻ.

N. Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cho biết lô vắc xin Covid-19 đang tiêm cho học sinh đã được gia hạn đến tháng 7 và khuyến cáo phụ huynh tránh hiểu nhầm.
Tối 25/5 (giờ Dubai), tân HLV Gong Oh-kyun bắt đầu triển khai chiến thuật trong buổi tập đầu tiên ở UAE trước khi U23 Việt Nam đi Uzbekistan dự VCK U23 châu Á 2022.
Hà Nội đang trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, đây là quá trình vận động tất yếu để thích ứng và phát triển. Tuy nhiên, trong nhịp đô thị hóa có không ít giá trị văn ...