A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chăm lo tốt hơn cho người lao động trong Tháng Công nhân

Cùng với các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động, trong Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Thủy lợi Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về người lao động.

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Thủy lợi Hà Nội đã triển khai đa dạng các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Qua đó, giúp đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, cống hiến vì sự phát triển chung của Công ty.

Theo ông Lê Xuân Phụng - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Thủy lợi Hà Nội, nhằm chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân, Công đoàn Công ty đã tổ chức họp các bộ phận triển khai các hoạt động chăm lo cho người lao động.

Theo đó, Công đoàn Công ty đề nghị các Công đoàn bộ phận đề xuất danh sách những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân lao động bị tai nạn lao động để từ đó hỗ trợ kịp thời.

Chăm lo tốt hơn cho người lao động trong Tháng Công nhân
Tham quan, nghỉ mát là một trong những hoạt động được Công đoàn Công ty triển khai trong Tháng Công nhân.

“Dựa trên đề xuất của Công đoàn bộ phận, Công đoàn Công ty sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cho đoàn viên, người lao động. Thông qua hoạt động tặng quà hỗ trợ trong Tháng Công nhân, Công ty mong muốn đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, bệnh tật, làm tốt công việc của mình và đồng hành cùng Công ty hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao”, ông Phụng cho hay.

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Thủy lợi Hà Nội cũng chia sẻ thêm, trong Tháng Công nhân, Công đoàn Công ty tiếp tục triển khai hoạt động khám sức khỏe cho đoàn viên, người lao động. Đặc biệt, được sự tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty, vừa qua, Công đoàn Công ty đã tổ chức tham quan, nghỉ mát cho đoàn viên, người lao động tại Đà Nẵng.

Đây là lần đầu tiên, đoàn viên, người lao động của Công ty được đi nghỉ mát ở xa và được đi với 100% quân số. Hoạt động trên đã giúp tăng thêm sự gắn kết giữa các bộ phận, người lao động trong Công ty, tái tạo sức lao động cho đoàn viên, người lao động.

Lương Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết