• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tôi sụp đổ khi biết mình chỉ là con rối trong tay vợ cũ của chồng

Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ mình là mẹ kế. Vì thế, đối với thằng bé, tôi luôn dốc tâm dốc sức.

Đến giờ phút này, tay tôi vẫn còn run rẩy. Chồng tôi đã từng trải qua một đời vợ, hai người đã ly hôn được hơn hai năm rồi. Khi đến với tôi, anh nói đứa con 7 tuổi của mình sẽ do mẹ nuôi, nhưng vì chị ta chưa sẵn sàng về mặt kinh tế nên chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọng trách ấy.

Đối với con riêng của chồng, tôi vẫn xem thằng bé như con ruột. Có điều đợt này tôi gần sinh, sợ không có thời gian nên mới khuyên chồng đưa con về với mẹ đẻ. Hôm nay, tôi vô tình cầm điện thoại của chồng. Lướt một hồi, tôi thử vào phần tin nhắn xem chồng nhắn gì với vợ cũ. Và rồi khi sự thật phơi bày trước mắt, tôi sốc vô cùng.

Dù biết đó không phải con ruột của mình nhưng chồng tôi vẫn nuôi nấng bấy lâu. Không những vậy, anh còn chu cấp tiền cho vợ cũ khi chị ta khó khăn. Lúc tôi chất vấn, chồng nói vì sống mấy năm với con nên có tình cảm. Còn chuyện hỗ trợ kinh tế cho vợ cũ cũng chỉ vì tình người mà thôi. Nghe chồng nói cũng có lý, nhưng tôi vẫn cảm thấy khó hiểu khi anh quá tốt với như vậy. Tôi có nên yêu cầu chồng trả con cho vợ cũ ngay bây giờ không?

Dốc lòng nuôi

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Dốc lòng nuôi

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Dốc lòng nuôi

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Dốc lòng nuôi

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Dốc lòng nuôi

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Dốc lòng nuôi

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(trong.kim...@gmail.com)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Khỉ Nhật Bản, giống khỉ vốn đã trở nên nổi tiếng với việc biết tắm nước nóng trong môi trường sống đầy tuyết của chúng, thì giờ đây chúng lại gây chú ý thêm một lần nữa ...
Đầu tháng 5/2022, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Xiaomi vươn lên chiếm 22% thị phần, lần đầu tiên vươn lên đứng vị trí thứ ...
Chủ đầu tư Khu đô thị Phượng Hoàng khẳng định những lô đất hạn chế giao dịch là do vướng sai phạm trong một vụ án mà doanh nghiệp cần làm rõ.