• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người đàn ông Nigeria bị bắt giữ vì "bán thân" với giá gần 50.000 USD

Có bạn nào muốn "bán thân" không?

Đôi khi chúng ta vẫn thường nói đùa rằng muốn “bán thân”, và một người đàn ông Nigeria vừa làm điều này, không phải đùa, mà là thật, anh muốn bán mình với giá 20 triệu Nigerian naira (~49.000 USD). Sau đó, anh bị bắt giữ bởi lực lượng Hisbah.

Người đàn ông Nigeria bị bắt giữ vì bán thân với giá gần 50.000 USD - Ảnh 1.

Người đàn ông 26 tuổi, Aliyu Na Idris, đã gây chú ý trên toàn quốc vào tháng 10, khi anh đi bộ với tấm biển “Bán thân, giá 20.000.000N”. Trò chuyện với tờ báo địa phương, người đàn ông làm nghề thợ may này cho biết đã từng bán thân ở thành phố Kaduna nhưng không tìm được người mua. Anh cũng giải thích rằng lý do bán thân là quá nghèo khổ, anh nói rằng nếu bán thân được sẽ gửi phần lớn số tiền cho cho cha mẹ và giữ một ít để chi tiêu hàng ngày.

“Tôi dự tính cho cha mẹ 10 triệu naira, trả 5 triệu naira tiền thuế cho chính phủ, tặng 2 triệu cho ai giúp mình tìm được người mua và giữ số còn lại để chi tiêu”, Aliyu nói.

Người đàn ông Nigeria bị bắt giữ vì bán thân với giá gần 50.000 USD - Ảnh 2.

Anh chàng này cho biết đã tìm thấy một vài người quan tâm, chỉ có điều họ không đồng ý với khoản phí 20 triệu naira mà anh yêu cầu. Cuối cùng, anh không thể thực hiện kế hoạch của mình, vì sau khi tin tức về ý định của anh lan truyền trên mạng xã hội, anh đã bị bắt vì vi phạm các quy tắc của đạo Hồi. 

Chàng thợ may trẻ được trả tự do một ngày sau khi bị bắt và nói với các phóng viên địa phương rằng anh ta không bị ngược đãi theo bất kỳ cách nào, họ chỉ giảng đạo và cho anh lời khuyên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Điểm đặc biệt trong năm 2022 là chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” sẽ đồng hành cùng các gia đình trẻ khởi nghiệp, giúp các cặp vợ chồng trẻ phát ...
Ở tuổi 16, Ju Uyên Nhi có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Nữ ca sĩ cũng đang có nhiều kế hoạch tái xuất nghệ thuật.
Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, Đà Nẵng hoàn toàn có thể trở thành TP đáng sống của khu vực và thế giới. Điều này phụ thuộc trước hết vào việc ...