• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Từng tự ti về làn da, 9x Ngô Kiều Khanh quyết tâm trở thành bác sĩ da liễu

Với một làn da không mấy nổi bật khi còn niên thiếu cùng sự tự ti, bác sĩ trẻ Ngô Kiều Khanh đã nuôi dưỡng ước mơ làm bác sĩ da liễu với hy vọng thay đổi ngoại hình của bản thân cũng như giúp đỡ nhiều người có cùng hoàn cảnh với mình.

Ngô Kiều Khanh hay còn được biết đến với tên gọi Dr Anna Khanh là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực da liễu với trình độ kiến thức và chuyên môn. Hiện nay, Ngô Kiều Khanh đang là quản lý đồng thời cũng là bác sĩ chuyên môn tại thương hiệu do chính cô sáng lập, thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp, tái tạo làn da để đem đến cho bệnh nhân một diện mạo mới tự tin hơn.

Từng tự ti về làn da, 9x Ngô Kiều Khanh quyết tâm trở thành bác sĩ da liễu - Ảnh 1.

Bác sĩ trẻ Ngô Kiều Khanh

Chia sẻ về lý do lựa chọn theo ngành Da liễu, cô gái trẻ Ngô Kiều Khanh không ngần ngại bộc bạch rằng bản thân cô cũng từng có một làn da nhiều khuyết điểm, cô luôn cảm thấy tự ti với vẻ ngoài đó của mình. Đồng thời, cô cũng từng gặp nhiều trường hợp khác có vẻ ngoài có khi còn tệ hơn cô, đem đến cho họ rất nhiều mặc cảm trong cuộc sống. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ngô Kiều Khanh đã xác định mục tiêu của mình là trở bác sĩ da liễu.

Ngô Kiều Khanh đã phải cố gắng rất nhiều để tự trau dồi thêm kiến thức chuyên môn về da liễu. Ngoài ra, để làm được bác sĩ da liễu, cô bắt buộc phải học thêm rất nhiều kiến thức nền tảng liên quan đến y khoa trước khi bắt đầu học chuyên ngành này.

Từng tự ti về làn da, 9x Ngô Kiều Khanh quyết tâm trở thành bác sĩ da liễu - Ảnh 2.

Kiều Khanh luôn học tập để tích lũy kiến thức phục vụ công việc

Với ước mơ thay đổi diện mạo cho những hoàn cảnh có diện mạo kém may mắn, Ngô Kiều Khanh đã cố gắng dần dần nâng cao tay nghề và may mắn có cơ hội được qua nước ngoài tu nghiệp.

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành mà mình đã lựa chọn, kinh nghiệm có, kiến thức có nhưng Ngô Kiều Khanh luôn cố gắng học hỏi thêm những kiến thức, công nghệ chăm sóc da mới nhất để nâng cao kỹ năng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh gặp phải những vấn đề về da nặng, mãn tính…

Từng tự ti về làn da, 9x Ngô Kiều Khanh quyết tâm trở thành bác sĩ da liễu - Ảnh 3.

Diện mạo xinh đẹp của bác sĩ Ngô Kiều Khanh

Hoạt động trong lĩnh vực da liễu nhiều năm, bản thân Dr Anna Khanh đã từng giúp thay đổi diện mạo của rất nhiều hoàn cảnh gặp vấn đề về da cũng như cải thiện vấn đề lão hóa của bệnh nhân. Cô bác sĩ trẻ Ngô Kiều Khanh luôn mong muốn mọi người phải tìm hiểu kỹ hơn các kiến thức về da liễu nói riêng và thẩm mỹ nói chung trước khi quyết định can thiệp dao kéo.

Từng tự ti về làn da, 9x Ngô Kiều Khanh quyết tâm trở thành bác sĩ da liễu - Ảnh 4.

Bác sĩ Ngô Kiều Khanh luôn cố gắng hạn chế tối đa can thiệp dao kéo cho bệnh nhân

Đối với Kiều Khanh, nét đẹp tự nhiên qua quá trình chăm sóc, tìm hiểu kỹ lưỡng để cải thiện dần khuyết điểm sẽ đẹp hơn rất nhiều so với nét đẹp nhân tạo, đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của thương hiệu mà Kiều Khanh đang quản lý.

Ngô Kiều Khanh luôn học tập thêm những kiến thức y khoa liên quan đến da liễu, thẩm mỹ để cải thiện vấn đề cho khách hàng sao cho thật tự nhiên và hạn chế đến tối đa can thiệp dao kéo.

Theo dõi Facebook cá nhân bác sĩ Ngô Kiều Khanh https://www.facebook.com/bacsikieukhanh để được bác sĩ chia sẻ nhiều hơn các về đề da liễu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
Tâm lý bi quan trùm lên toàn bộ thị trường với sắc đỏ cùng màu xanh lơ u ám phủ bóng lên toàn bộ các nhóm ngành.
Vốn đầu tư vào startup Việt năm 2021 lập kỷ lục với tổng giá trị hơn 1,3 tỷ USD.
Mỹ nhân này dư sức "cân đẹp" vai chính trong phim cung đấu mới thuộc vũ trụ Như Ý Truyện.