• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải?

Trấn Thành dường như rất hài lòng với vẻ ngoài mới lạ của mình, bất chấp mọi tranh cãi.

Trấn Thành kể từ khi để tóc dài đã gây nên một luồng tranh cãi trên diện rộng. Phần đông đều cho rằng nam MC trông điển trai hơn khi để tóc ngắn, số khác lại khẳng định việc thay đổi phong cách là điều cần thiết đối với một nghệ sĩ.

Sau loạt tranh cãi, Trấn Thành dường như chẳng hề quan tâm mà còn rất thích thú khoe diện mạo mới của mình lên trang cá nhân. Mới đây, nam MC đăng tải bức ảnh "tự sướng" khoe sương sương mái tóc dài để lệch ngôi và bộ râu lởm chởm. Đáng chú ý, đi kèm với bức ảnh là dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Why do you look at me" (Tạm dịch: Tại sao bạn lại nhìn tôi?). Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là một lời "dằn mặt" nhẹ đối với những antifan liên tục chê bai ngoại hình của Trấn Thành.

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 2.

Trấn Thành khoe diện mạo mới nhưng dòng trạng thái mới là tâm điểm chú ý

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 3.

Mái tóc này đang dần trở thành "thương hiệu" của Trấn Thành

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 4.
Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 5.

Nam MC dạo này trông chững chạc hơn hẳn nhờ bộ râu

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 6.

Không ít người cảm thấy nhớ mái tóc ngắn của Trấn Thành

Ảnh: Facebook nhân vật


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Khỉ Nhật Bản, giống khỉ vốn đã trở nên nổi tiếng với việc biết tắm nước nóng trong môi trường sống đầy tuyết của chúng, thì giờ đây chúng lại gây chú ý thêm một lần nữa ...
Đầu tháng 5/2022, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Xiaomi vươn lên chiếm 22% thị phần, lần đầu tiên vươn lên đứng vị trí thứ ...
Chủ đầu tư Khu đô thị Phượng Hoàng khẳng định những lô đất hạn chế giao dịch là do vướng sai phạm trong một vụ án mà doanh nghiệp cần làm rõ.