• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân "thần tiên" đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được?

Mỹ nhân này dư sức "cân đẹp" vai chính trong phim cung đấu mới thuộc vũ trụ Như Ý Truyện.

Dù không còn nhiều hi vọng lên sóng nhưng dự án thuộc đề tài cung đấu Đức Phi Truyện (phần tiếp theo trong vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý Truyện) vẫn được khán giả ngóng chờ. Sau khi vai nữ chính réo gọi những ngôi sao hàng đầu như Triệu Lệ Dĩnh, đại hoa đán Lý Băng Băng,... thì giờ đây một mỹ nhân "thần tiên" đã xuất hiện, được fan nhiệt tình mời gọi.

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 1.

Cụ thể trong chương trình gần đây, "Cô Cô" Lý Nhược Đồng đã khiến MXH bùng nổ với hình ảnh phi tần nhà Thanh, cụ thể trong một tiểu phẩm có nhan đề Đồng Phi Truyện. Đây là lần đầu tiên khán giả được diện kiến hình ảnh Tiểu Long Nữ U60 trong bộ dạng nương nương Thanh triều, trông vừa nhu mì lại vừa tỏa ra khí chất vương giả. Đồng hành cùng Lý Nhược Đồng còn có ngôi sao Chân Hoàn Truyện - "Ôn thái y" Trương Hiểu Long.

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 2.

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 3.

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 4.

Lý Nhược Đồng bùng nổ với hình tượng phi tần nhà Thanh

Sau khi nhìn thấy loạt hình ảnh cũng như xem qua tiểu phẩm của Lý Nhược Đồng, ai nấy đều đồng ý và hi vọng nữ diễn viên sẽ tham gia vũ trụ Như Ý Truyện. Lý Nhược Đồng đã bước sang độ tuổi "chín muồi" của cuộc đời, song vẫn duy trì vẻ trẻ đẹp như gái đôi mươi. Vì vậy netizen càng thêm tin tưởng cô sẽ thể hiện tốt vai Ô Nhã Thành Bích (Đức phi), dù là khi làm phi tần hay đã lên làm Thái hậu.

Netizen Việt bình luận, mời gọi Lý Nhược Đồng tham gia vũ trụ Như Ý Truyện:

- Đẹp thật sự, U60 mà quá trẻ quá thần thái.

- Lưu Liễm Tử có thể suy nghĩ mời Lý Nhược Đồng không? Nhìn đã thấy phù hợp với miêu tả về Ô Nhã Thành Bích rồi.

- Thanh xuân nợ Cô Cô một vai diễn hoàng hậu Thanh triều.

- Đức Phi Truyện nhất định phải là của chị nha!

- Nhìn sơ thì cô có vẻ hợp với vai Đức phi Ô Nhã thị hoặc Lương Phi Vệ thị.

Tổng hợp từ Trạm Tin Cbiz

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 6.

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 7.

Đồng hành cùng cô còn có nam diễn viên Trương Hiểu Long từng đóng Chân Hoàn Truyện

Hiện tại Đức Phi Truyện vẫn đang được tác giả Lưu Liễm Tử chấp bút, chưa có dấu hiệu khởi quay trong tương lai gần. Phim lấy cột mốc xa hơn Chân Hoàn Truyện lẫn Như Ý Truyện, cụ thể vào thời hoàng đế Khang Hy. Câu chuyện trong phim sẽ xoay quanh nhân vật Đức phi Ô Nhã thị, cũng là Thái hậu (do Lưu Tuyết Hoa đóng) trong Chân Hoàn Truyện.

Ban đầu, vai này được cho là sẽ thể hiện bởi Triệu Lệ Dĩnh (khi trẻ) và Lý Băng Băng (khi đến tuổi trung niên), cũng như gọi tên Đặng Luân vào một vai nam quan trọng. Với thành công từ 2 phần phim trước, Đức Phi Truyện chắc chắn là "miếng bánh ngon" mà bất kì ai đều mong muốn tham gia, dù chỉ với một vai nhỏ.

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 8.

Vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện - Chân Hoàn Truyện đang ấp ủ dự án mới

Quên Triệu Lệ Dĩnh đi, đây mới là mỹ nhân thần tiên đang được réo gọi gia nhập vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện cho bằng được? - Ảnh 9.

Phim sẽ xoay quanh cuộc đời của Thái hậu trong Chân Hoàn Truyện lúc còn làm phi tần

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
Khỉ Nhật Bản, giống khỉ vốn đã trở nên nổi tiếng với việc biết tắm nước nóng trong môi trường sống đầy tuyết của chúng, thì giờ đây chúng lại gây chú ý thêm một lần nữa ...
Đầu tháng 5/2022, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Xiaomi vươn lên chiếm 22% thị phần, lần đầu tiên vươn lên đứng vị trí thứ ...
Chủ đầu tư Khu đô thị Phượng Hoàng khẳng định những lô đất hạn chế giao dịch là do vướng sai phạm trong một vụ án mà doanh nghiệp cần làm rõ.