• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Noo Phước Thịnh nói về tình cảm với Mai Phương Thuý: "Mãi mãi là một dấu hỏi. Chúng tôi làm vậy cho vui"

Noo Phước Thịnh đã thẳng thắn chia sẻ về tình cảm hiện tại của anh với Hoa hậu Mai Phương Thúy sau đêm nhạc Noo's Chill Night tối 27/4.

Tối 27/4, Noo Phước Thịnh đã tổ chức thành công đêm nhạc Noo's Chill Night 3 tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Bên cạnh loạt sân khấu âm nhạc ấn tượng có sự góp mặt của diva Mỹ Linh và Giám đốc Âm nhạc Hoài Sa, những khoảnh khắc "tình bể bình" giữa cặp đôi Noo Phước Thịnh Mai Phương Thúy cũng là tâm điểm của đêm nhạc.

Noo Phước Thịnh nói về tình cảm với Mai Phương Thuý: Mãi mãi là một dấu hỏi. Chúng tôi làm vậy cho vui - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy tại thảm đỏ Noo's Chill Night.

Noo Phước Thịnh nói về tình cảm với Mai Phương Thuý: Mãi mãi là một dấu hỏi. Chúng tôi làm vậy cho vui - Ảnh 2.
Noo Phước Thịnh nói về tình cảm với Mai Phương Thuý: Mãi mãi là một dấu hỏi. Chúng tôi làm vậy cho vui - Ảnh 3.

Nàng hậu được bắt gặp chăm chú theo dõi Noo suốt đêm nhạc.

Sau khi kết thúc đêm nhạc, Noo Phước Thịnh cũng có cuộc phỏng vấn ngắn trước truyền thông. Tại đây, anh đã thẳng thắn nói về tình trạng mối quan hệ hiện tại cũng như cảm xúc về Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Cụ thể, nói về mối quan hệ với nàng Hậu, Noo cho biết: "Mai Phương Thúy rất nhỏ bé khi đứng trước tôi. Tôi hiểu Thúy đủ để thấy được cô ấy là một người rất thông minh. Tôi và Thúy đã đến mức chẳng cần nói nữa, chỉ cần nhìn nhau là hiểu được đối phương. Tình cảm của chúng tôi là tình cảm gì á? Là tình cảm, là tình cảm đó! Tôi thấy bây giờ ngồi đây, nói về tình cảm này nhưng quan trọng là mọi người đâu có tin? Thế nên vì sao tôi phải nói ra? Tôi thích để như vậy, mãi mãi là 1 dấu hỏi".

Noo Phước Thịnh nói về tình cảm với Mai Phương Thuý: Mãi mãi là một dấu hỏi. Chúng tôi làm vậy cho vui - Ảnh 4.

Noo cũng thẳng thắn về những lời đàm tiếu trên MXH xoay quanh tình cảm giữa anh và Mai Phương Thúy: "Còn chuyện ngoài kia không tin thì tôi xin phép không quan tâm. Cái quan trọng là người trong cuộc biết với nhau. Chúng tôi làm vậy cho vui! Để cho mọi người tha hồ bình luận về mối quan hệ này. Ba mẹ tôi rất thích Thúy. Mẹ tôi không bao giờ đọc các bình luận trên mạng thế nên không quan tâm, mẹ vẫn luôn thích Thúy!".

Noo Phước Thịnh nói về tình cảm với Mai Phương Thuý: Mãi mãi là một dấu hỏi. Chúng tôi làm vậy cho vui - Ảnh 5.

Sân khấu đầy ấn tượng của Noo's Chill Night 3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
Điểm đặc biệt trong năm 2022 là chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” sẽ đồng hành cùng các gia đình trẻ khởi nghiệp, giúp các cặp vợ chồng trẻ phát ...
Ở tuổi 16, Ju Uyên Nhi có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Nữ ca sĩ cũng đang có nhiều kế hoạch tái xuất nghệ thuật.
Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, Đà Nẵng hoàn toàn có thể trở thành TP đáng sống của khu vực và thế giới. Điều này phụ thuộc trước hết vào việc ...