A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhậm Gia Luân bị chê diễn thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký, dính nghi án mua hot search tự tâng bốc mình?

Diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký bị chê lên chê xuống vì nhiều lý do.

Ngày 25/3, hot search "Nhậm Gia Luân đổi 6 biểu cảm trong 30 giây" trên Weibo thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bài đăng khen ngợi sự biến đổi của anh chàng trong phân cảnh bị Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) đâm trên vách đá. Từ một người cá ngây ngô, hoàn toàn tin tưởng vào người yêu, Trường Ý ngỡ ngàng xen lẫn đau đớn vì bị phản bội.

Nhậm Gia Luân bị chê diễn thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký, dính nghi án mua hot search tự tâng bốc mình? - Ảnh 1.
Nhậm Gia Luân bị chê diễn thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký, dính nghi án mua hot search tự tâng bốc mình? - Ảnh 2.
Nhậm Gia Luân bị chê diễn thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký, dính nghi án mua hot search tự tâng bốc mình? - Ảnh 3.
Nhậm Gia Luân bị chê diễn thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký, dính nghi án mua hot search tự tâng bốc mình? - Ảnh 4.
Nhậm Gia Luân bị chê diễn thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký, dính nghi án mua hot search tự tâng bốc mình? - Ảnh 5.

Chuỗi cảm xúc liên hoàn của Nhậm Gia Luân

Tuy nhiên, ngay sau khi hot search xuất hiện, cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cảm thấy diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký chỉ ở mức trung bình, thậm chí thua cả Địch Lệ Nhiệt Ba - người vẫn bị mang tiếng là "mặt đơ". Có lẽ nhà sản xuất đã "lăng xê" hơi khoa trương cho phân cảnh kịch tính trong tập mới nhất.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba có màn hóa hồ ly trong tập vừa qua

Bình luận của cư dân mạng:

- Diễn xuất cậu Luân bị chê lên chê xuống từ hôm phim chiếu đến giờ mà vẫn còn dám PR lố kiểu này ư?

- Đánh giá cá nhân là anh này trong phim này diễn xuất không có phân cảnh nào đẩy được cảm xúc người xem lên chứ đừng nói đến chuyện thay đổi biểu cảm vì nó ô dề lắm.

- Nhậm Gia Luân diễn còn không tốt bằng Nhiệt Ba, Nhiệt Ba không phải xuất sắc nhưng nhiều cảnh chạm đến được cảm xúc của tôi thật còn Nhậm Gia Luân cả mười mấy tập phim có mỗi tập hôm nay.

- Không bàn tới diễn xuất thì tạo hình nhìn cũng chán, mặt cậu này hơi non, dáng thấp mà đi chung với quả body gần chục múi thấy nó chênh lệch sao ấy, kiểu tóc nhìn giảm hẳn vẻ manly, quả body nhiều múi quả thực gánh còng lưng.

- 2 anh chị này đúng xứng đôi luôn, xứng ở chỗ PR bất chấp không biết ngượng á. Hôm qua lướt webo thấy cảnh này, cảnh cảm động mà tui cười không nhặt được mồm luôn.

Nguồn: Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Ngự Giao Ký đã đi vào giai đoạn bi thương nhất. Mong rằng trong những tập tiếp theo, diễn xuất của các diễn viên sẽ chinh phục được khán giả.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan