• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá

"Phụ nữ không bao giờ được quyền ghen, không được phép ghen. Tôi bức xúc lắm nên phải nói thẳng như vậy" – Mạc Văn Khoa nói.

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng với sự tham gia của Khả Như, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề: "Phụ nữ có nên ghen hay không?".

Vừa nghe thấy chủ đề, Mạc Văn Khoa đã hét toáng lên: "Phụ nữ không bao giờ được quyền ghen, không được phép ghen. Tôi bức xúc lắm nên phải nói thẳng như vậy. Cảm ơn chương trình đã mang tới chủ đề này để tôi được lên tiếng.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa bức xúc

Tôi nói thật, người đàn ông như tôi khi nhìn thấy người yêu hay vợ mình ghen thì không thể nào chịu nổi, bức xúc lắm".

Lê Dương Bảo Lâm thấy thế liền hỏi: "Tôi thấy Mạc Văn Khoa đang bức xúc nên thắc mắc rằng, phải như người ta đẹp trai, ra đường nhiều gái theo thì vợ ghen là đúng, chứ xấu như Mạc Văn Khoa thì ai thèm theo đuổi mà vợ cũng ghen".

Mạc Văn Khoa tỏ ra bức xúc: "Bởi vậy nên tôi mới bức xúc. Thà như tôi đẹp trai ngời ngợi, ra đường gái chết mê chết mệt thì vợ tôi ghen còn hiểu được. Nhưng tôi xấu đau xấu đớn, ra đường gái nhìn phải né, mất hết cảm tình mà vợ tôi vẫn ghen mới tức chứ.

Tôi thậm chí còn là một người đàn ông chung thủy tới mức nhìn phụ nữ đẹp không hứng thú bằng nhìn đàn ông đẹp.

Tôi nhận ra, ghen không liên quan tới nhan sắc của đàn ông. Ghen là sự bộc phát của phụ nữ, nắng mưa nhất thời, khó hiểu, khó lí giải, khó kiểm soát nên khiến người đàn ông cực kỳ khổ sở, khó chịu mà không làm gì được.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 3.

Ở đây đang có mặt Nam Em nên tôi muốn hỏi bạn một câu, nếu bạn lấy được một người chồng như tôi thì bạn có ghen không?".

Nam Em đáp thẳng thừng: "Xin lỗi, tôi không ghen vì không đời nào tôi lại có một người chồng như vậy. Tôi mà có chồng như Mạc Văn Khoa thì tôi không muốn sở hữu luôn, đi với ai cũng được, nên không ghen nổi".

Mạc Văn Khoa chua chát năn nỉ: "Sao Nam Em lại có thể nói một cách vô tình như thế nhỉ! Tôi đang lấy ví dụ thì Nam Em cứ giả vờ tưởng tượng rồi chấp nhận đi xem nào. Bạn là diễn viên, nghệ sĩ thì phải biết tưởng tượng".

Nam Em vẫn thẳng thừng: "Xin lỗi, tôi không thể tưởng tượng được. Trước mắt tôi là một màu đen".

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa thẫn thờ khi bị Nam Em từ chối

Mạc Văn Khoa thốt lên: "Tôi quay chung với Nam Em như thế này chắc trầm cảm mất".

Tiếp đó, anh phân tích tiếp: "Quay trở lại vấn đề. Tôi muốn nói rằng, phụ nữ không được ghen vì khi ghen tuông sẽ nghèo đi đấy.

Khi ghen thì tâm trí lúc nào cũng chỉ để ý tới chồng, dò xem chồng đang nhắn tin cho ai, nghĩ về ai, đi gặp ai. Thời gian đâu mà đi kiêm tiền, tập trung làm việc? Chính vì thế sẽ bị giảm lương, nghèo đi, không có thu nhập.

Chưa kể, phụ nữ nổi cơn ghen thường đi đánh ghen. Một mình đâu thể đánh lại, nên phải thuê vệ sĩ, rồi tốn tiền, mất mát của cải.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 5.

Việc phụ nữ ghen cũng khiến chồng không còn tâm trí làm việc, ảnh hưởng nặng nề tới công việc, sự nghiệp. Tóm lại, ghen ảnh hưởng tới kinh tế nhiều lắm".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Ở thời điểm hiện tại, Dortmund trông có vẻ là bến đỗ phù hợp nhất với Cristiano Ronaldo nếu anh vẫn muốn rời Manchester United.
Mỗi mùa Vu Lan báo hiếu tháng 7 âm lịch, Sun World Fansipan Legend nơi đỉnh thiêng hội tụ linh khí đất trời lại trở thành điểm đến yêu thích của Phật tử, du khách bốn ...
Hơn một thập kỷ qua, với sự góp sức của những nhà đầu tư có tầm, hàng loạt vùng đất đã "thay da đổi thịt", đẹp lên từng ngày nhờ du lịch.