• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

S.Land Group - ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản

Việc đưa công nghệ vào bất động sản đã mang lại nhiều cơ hội và thành công cho S.Land Group tại thị trường bất động sản Huế.

S.Land Group - tự tạo hướng đi mới cho mình

Sự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị tại Huế trong những năm qua đã làm cho thị trường bất động sản trở nên rất sôi động, vừa tạo ra nhiều cơ hội việc làm nhưng cũng đặt ra không ít thách thức với những doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Thời gian đầu thành lập, S.Land cũng gặp nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình vận hành bởi đây là ngành tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro, mức độ cạnh tranh cao, giá cả thị trường thường xuyên biến động, yêu cầu nguồn vốn lớn... Do đó nắm bắt xu thế thị trường và để có thể đứng vững trong nghề, Công ty CP Tư vấn & Đầu tư BĐS S.Land Group đã quyết định đi theo con đường bất động sản bằng công nghệ, cho ra đời ứng dụng riêng của công ty.

S.Land Group - ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản - Ảnh 1.

Công ty CP Tư vấn & Đầu tư BĐS S.Land Group

Với SLAND, khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các thông tin như mua bán nhà đất, cho thuê, ký gửi, hỗ trợ pháp lý về bất động sản, xem hướng, tuổi xây nhà; la bàn phong thủy; chọn màu sơn nhà hợp tuổi… Không chỉ như vậy: Đối với tài khoản nội bộ SLAND cũng là công cụ giúp Cộng Tác Viên dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm như giá bán, hoa hồng/ chiết khấu và hỗ trợ đăng tin nhanh qua các trang mạng xã hội chỉ với các bước thực hiện đơn giản.

Những thành công bước đầu tại thị trường bất động sản Huế

Thành lập từ năm 2018, đến nay công ty CP Tư vấn & Đầu tư BĐS S.Land Group đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hiện công ty đang phân phối hơn 5000 dự án, khu đất nền có trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tại ứng dụng công ty, đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho các nhà đầu tư và người dân.

Ngoài ra, S.Land Group cũng góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho người động địa phương. Tính đến nay thì số lượng nhân viên và ban lãnh đạo S.Land gần 20 người, số lượng cộng tác viên của công ty lên đến con số gần 100 thành viên. Và trong thời gian tới, công ty tiếp tục tuyển thêm nhiều cộng tác viên mới mà không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm với thủ tục ứng tuyển dễ dàng, đi làm ngay, thu nhập tốt.

S.Land Group - ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản - Ảnh 2.

Đi từ con số 0, đến nay S.Land Group đã xây dựng được một tập thể lớn mạnh với gần 20 nhân viên và hơn 100 cộng tác viên

S.Land Group - Khác biệt để thành công

Không chỉ tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bất động sản tại Huế, S.Land Group đã và đang tạo dựng được thương hiệu cho mình trên thị trường nhờ vào những điểm đặc biệt.

Nhân lực của S.Land được đào tạo cơ bản về bất động sản ngay từ ban đầu một cách bài bản và chuyên nghiệp. Về chốt sale, S.Land có đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn để hỗ trợ cộng tác viên từ thông tin bất động sản đến các vấn đề pháp lý và chính sách của công ty. Phần mềm doanh nghiệp cũng đã được vận hành trên hai nền tảng App Store và Google Play, giúp khách hàng, đối tác, cộng tác viên và nhân viên dễ dàng sử dụng.

S.Land Group - ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản - Ảnh 3.

SLAND hiện đang cung cấp hơn 5000 dự án, đất nền có trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

"Cống hiến hết mình cho công việc, luôn đặt cái tâm vào những việc mình làm - Xem anh em nhân viên như thành viên gia đình - Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của người khác trước khi muốn làm một việc gì" chính là kim chỉ nam dẫn lối giúp cho Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn & Đầu tư BĐS S.Land Group, anh Lê Minh Đức luôn vững bước trong sự nghiệp của mình và đưa công ty đi xa hơn.

S.Land Group - ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản - Ảnh 4.

Anh Lê Minh Đức - Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn & Đầu tư BĐS S.Land Group

Trong tương lai, S.Land đặt mục tiêu liên kết các công ty bất động sản, các sàn giao dịch, chủ đầu tư trên cả nước nhằm cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm với giá cả phải chăng, phù hợp nhu cầu của thị trường. "Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới" - anh Lê Minh Đức chia sẻ tham vọng của bản thân.

Không chỉ có những đóng góp trong thị trường bất động sản, S.Land cũng có nhiều hoạt động tích cực với cộng đồng như tổ chức các chương trình trung thu cho trẻ em bán hàng rong trên địa bàn thành phố, phát quà từ thiện trong những đợt lũ lụt cho người dân huyện Quảng Điền và một vài xã của tỉnh Quảng Trị, hỗ trợ các trường hợp khó khăn cấp bách cần hỗ trợ khó khăn trên địa bàn tỉnh... nên đã tạo được nhiều thiện cảm với người dân địa phương.

S.Land Group - ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản - Ảnh 5.

Hằng năm công ty có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

Với tầm nhìn, đường hướng và nguồn nhân lực chất lượng hiện có, chắc chắn rằng trong tương lai Công ty CP Tư vấn & Đầu tư BĐS S.Land Group sẽ càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản công nghệ.


Tác giả: Quang Vũ |
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Từ ngày 21 - 23/11/2021, đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ do Đại sứ Phạm Sanh Châu dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại bang Gujarat, bang phía Tây ...
Maserati MC20 chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam vào quý I/2022 với mức giá 16,5 tỷ đồng.
Ngân hàng HSBC vừa công bố báo cáo cho thấy các ngân hàng trung ương tại châu Á có thể phải sớm điều chỉnh chính sách lãi suất của mình khi Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ...