• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Doanh nghiệp chuyển phát nhanh triển khai hàng loạt ưu đãi chào hè

Song hành cùng với dịch vụ chuyển phát toàn diện, J&T Express triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng trong và ngoài nước để đem lại đa lợi ích của khách hàng.

Trong bối cảnh mới đòi hỏi cần phải thích ứng để thúc đẩy kinh tế sau thời gian dịch bệnh, các doanh nghiệp Việt đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt các giải pháp hậu dịch COVID-19 dựa trên tiêu chuẩn chất lượng để chinh phục thị trường tiêu dùng nội địa và hội nhập quốc tế. Năm 2021, Việt Nam xếp thứ 33 trong top 100 thương hiệu quốc gia mạnh, định giá 388 tỷ USD - tăng 21,69% so với năm 2020.

Song hành với xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh của các thương hiệu, nhiều đơn vị chuyển phát đã áp dụng hàng loạt các ưu đãi để phục vụ cho nhu cầu giao hàng đi nước ngoài. Đơn cử như, J&T Express - đơn vị giao hàng chuyển phát nhanh, bà Nguyễn Phương Trang, trưởng phòng thị trường J&T Express Việt Nam cho biết: "Nhận thấy sự phản hồi tích cực từ chương trình khuyến mãi tháng 3, J&T Express kéo dài hoạt động giảm giá cho dịch vụ vận chuyển quốc tế nhằm tiếp tục kích thích và đáp ứng nhu cầu vận chuyển."

Cụ thể, từ ngày 15/5 - 15/6/2022, khách hàng sử dụng dịch vụ J&T International  - tuyến vận chuyển hàng hóa tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ được giảm 10% cước phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên. Đây được xem là sự lựa chọn phù hợp với nhiều ngành hàng đòi hỏi cao về dịch vụ vận chuyển, có thể kể đến như tính nguyên trạng, an toàn và thời gian giao hàng đảm bảo như ngành may mặc, giày dép, linh kiện điện tử,...

Doanh nghiệp chuyển phát nhanh triển khai hàng loạt ưu đãi chào hè - Ảnh 1.

Ngoài một số mặt hàng tiêu dùng nói trên, dịch vụ J&T International của J&T Express còn được đa số các công ty xuất khẩu, doanh nghiệp nước ngoài, ngân hàng tin dùng để gửi thư từ, chứng từ, hợp đồng ra nước ngoài nhờ vào tính bảo mật cao. Với quy trình "door to-door" chuyên nghiệp (lấy hàng tận nơi - giao hàng tận cửa) và tính an toàn trong toàn bộ chu trình giao nhận, hiện nay, nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ này.

Doanh nghiệp chuyển phát nhanh triển khai hàng loạt ưu đãi chào hè - Ảnh 2.

J&T Express giảm 10% cước gửi hàng quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ

Song hành với việc hỗ trợ giao thương quốc tế, trong tháng 5 này, J&T Express tiếp tục tổ chức chương trình Red Tuesday nhằm mang đến những ưu đãi đa dạng theo từng tháng cho khách hàng, người bán hàng online cần giao nhận nội địa. Khi gửi hàng qua J&T Express, khách hàng có cơ hội nhận về đồ gia dụng giá trị cao như máy làm sữa hạt, máy sấy tóc, máy đánh trứng,.. Một số khu vực mang đến những hình thức tặng thưởng khác như miễn phí vận chuyển, đồng giá 15.000 gửi hàng toàn quốc, chiết khấu tối đa 15.000.000 VND.

Về Red Tuesday - Chương trình mang thương hiệu của J&T Express, các bưu cục có thể chọn một ngày thứ 3 bất kỳ trong tháng để tung khuyến mãi đến người dùng. Tại một số địa phương, chương trình mở rộng triển khai đến hết tháng. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể tại khu vực, hình thức tham dự và cơ chế giải thưởng được áp dụng một cách linh hoạt.

Doanh nghiệp chuyển phát nhanh triển khai hàng loạt ưu đãi chào hè - Ảnh 3.

Siêu hội gửi hàng Red Tuesday tháng 5 quay trở lại với chủ đề "Đón hè cuồng nhiệt - Hoàn tiền thứ thiệt"

Với việc liên tục áp dụng đa dạng các khuyến mãi, J&T Express nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vừa qua, một số hình thức minigame diễn ra trên các nền tảng mạng xã hội như "Càng Đỏ Càng Hên" đã giúp J&T Express gia tăng đáng kể quyền lợi và sự hài lòng của người dùng.

Doanh nghiệp chuyển phát nhanh triển khai hàng loạt ưu đãi chào hè - Ảnh 4.

Khách hàng tham gia minigame "Càng Đỏ Càng Hên" nhận được iPhone 13 Pro

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đặc biệt chú trọng việc tối ưu trải nghiệm khách hàng, J&T Express là một trong số đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người dùng lựa chọn. Theo như bà Phương Trang chia sẻ, sau 4 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, J&T Express luôn mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sau khi hết khuyến mãi, những trải nghiệm về sự tận tâm của đơn vị chuyển phát nhanh sẽ là mối liên kết tốt nhất giữa người mua và người bán.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Bộ Công Thương sẽ tập trung nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn thúc đẩy sản xuất công nghiệp cũng như tăng trưởng công nghiệp trong các quý tiếp theo.
Ngân hàng Thế giới nâng triển vọng tăng trưởng toàn cầu năm 2023 khi Mỹ, Trung Quốc và các nền kinh tế lớn chứng tỏ khả năng phục hồi tốt so với dự báo. Tuy nhiên, lãi ...
Thời điểm này, nhìn từ trên cao, mặt biển xã Nhơn Hải như phủ lên một lớp thảm vàng lộng lẫy, trải dài cả một vùng rộng lớn, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa ...