• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sau bức ảnh ôm nhau đầy tình tứ, Hà Anh Tuấn nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt “người yêu tin đồn” Phương Linh là thế nào đây?

Khoảnh khắc Hà Anh Tuấn từng công khai nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt "người yêu tin đồn" Phương Linh đã được các fan chia sẻ lại.

Cách đây ít ngày Thanh Hằng đã gây chú ý khi bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn trên trang cá nhân. Hành động này khiến cho các fan cặp đôi đặt nghi vấn liệu cả hai có đang ngầm công khai chuyện hẹn hò. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục "đào" lại khoảnh khắc cực tình của Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng trên sân khấu. 

Theo đó vào năm 2016, nhiều nghệ sĩ nữ như Phương Linh, Uyên Linh, Lưu Hương Giang đã trở thành ca sĩ khách mời trong Cafe-in Concert của Hà Anh Tuấn. Trong tiết mục khép lại chương trình, tất cả các nghệ sĩ bao gồm cả Thanh Hằng đã cùng lên sân khấu để trình diễn loạt ca khúc như Dấu Phố Em Qua, Đừng Nhìn Lại... 

Khoảnh khắc gây chú ý hơn cả đó chính là khi Hà Anh Tuấn chủ động nắm tay Thanh Hằng trên sân khấu. Đặc biệt, hành động này còn được thể hiện công khai ngay trước nữ ca sĩ Phương Linh - "người yêu tin đồn" 10 năm của Hà Anh Tuấn. 

Sau bức ảnh ôm nhau đầy tình tứ, Hà Anh Tuấn nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt “người yêu tin đồn” Phương Linh là thế nào đây? - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn chủ động nắm tay Thanh Hằng ngay trước Phương Linh

Sau bức ảnh ôm nhau đầy tình tứ, Hà Anh Tuấn nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt “người yêu tin đồn” Phương Linh là thế nào đây? - Ảnh 5.

Một góc máy khác còn cho thấy nam ca sĩ nắm tay khá lâu và chờ hát xong câu hát "Ôi chưa bao giờ ta quên được nhau" mới buông tay Thanh Hằng

Kể từ sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006, sự ăn ý của Hà Anh Tuấn - Phương Linh đã khiến cho hai cái tên như trở nên khăng khít hơn bao giờ hết. Cũng vì vậy mà tin đồn hẹn hò luôn gắn chặt với họ xuyên suốt hơn 10 năm qua. Dù được các fan "đẩy thuyền" rất nhiều nhưng Hà Anh Tuấn hay Phương Linh cũng nhiều lần phải lên tiếng bóng gió phủ nhận tin đồn và khẳng định vẫn còn độc thân. 

Sau bức ảnh ôm nhau đầy tình tứ, Hà Anh Tuấn nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt “người yêu tin đồn” Phương Linh là thế nào đây? - Ảnh 6.

Hà Anh Tuấn - Phương Linh bị đồn hẹn hò suốt hơn 10 năm qua nhưng cả hai đều phủ nhận

Mặt khác, ở "thuyền" Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng, cả hai chưa một lần khẳng định nhưng cũng chưa bao giờ lên tiếng đính chính về tin đồn hẹn hò. Chính vì điều đó nên từng động thái hay cử chỉ thân mật dành cho nhau luôn được dân mạng "soi" triệt để.

Hình ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn được Thanh Hằng đăng tải mới đây càng khiến cho các fan cặp đôi đặt nghi vấn công khai hẹn hò. Dẫu vậy cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là hình ảnh cũ được Thanh Hằng chia sẻ lại khoảnh khắc đẹp của cả hai mà thôi. 

Sau bức ảnh ôm nhau đầy tình tứ, Hà Anh Tuấn nắm tay Thanh Hằng ngay trước mặt “người yêu tin đồn” Phương Linh là thế nào đây? - Ảnh 8.

Hình ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn trước đó được Thanh Hằng đăng tải làm dấy lên nghi vấn công khai hẹn hò


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
2 mainboard mới này là MPG X570S Carbon Max WiFi và MAG X570S TORPEDO MAX
PGS Nguyễn Lân Hiếu cho rằng, chúng ta nói Hà Nội là 'vùng xanh' nhưng khó có thể xanh khi xã hội đã mở cửa, sống cùng với Covid-19 thì bất cứ ai cũng có nguy cơ bị ...
Dự báo, trong quý cuối năm, Hà Nội sẽ đón thêm nguồn cung lên tới gần 8.000 căn hộ từ các dự án mới và giai đoạn tiếp theo của dự án hiện có.