A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rò rỉ thông tin, sản phẩm sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện sắp tới?

Vào khoảnga tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay, Apple sẽ cho ra mắt một mẫu iPhone mới.

Theo thông lệ hàng năm, ngoài sự kiện ra mắt iPhone vào tháng 9, Apple sẽ còn tổ chức một sự kiện giới thiệu phần mềm và một vài sản phẩm phần cứng vào mùa Xuân. Mặc dù hãng vẫn chưa công bố khi nào sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên của năm 2022, nhưng theo các nguồn tin rò rỉ thì sự kiện sẽ được tổ chức khoảng tháng 3 hoặc tháng 4.

Vào năm ngoái, sự kiện Spring năm 2021 đã tiết lộ iPad Pro với chip M1, iMac M1, Apple TV 4K cập nhật và AirTag được chờ đợi từ lâu.

Rò rỉ thông tin thời gian cùng các sản phẩm sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện sắp tới gần? - Ảnh 1.

Sự kiện sắp tới của Apple được cho rằng sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4

Cũng như những sự kiện gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà có khả năng đây sẽ là một sự kiện ảo. Cũng trong sự kiện này, các leaker nổi tiếng nói rằng Apple có thể công bố các sản phẩm mới mà hãng dự định xuất xưởng trong thời gian tới, bao gồm iPhone SE thế hệ thứ 3, iPad Air 5 và iPad Pro thế hệ tiếp theo.

iPhone SE 3

Theo dự đoán, trong sự kiện này Apple sẽ cho ra mắt iPhone SE 3. i Trước đó, iPhone SE 2 đã được công bố vào năm 2020, nhưng năm ngoái hãng đã quyết định không tung ra phiên bản cập nhật mới nào. Nhiều báo cáo chỉ ra việc Apple đang làm việc với 2 mẫu iPhone SE khác nhau, một mẫu có thiết kế giống iPhone 8 với sự nâng cấp về hiệu năng và mẫu còn lại sẽ có thiết kế mới. Tuy nhiên, mẫu iPhone 2022 được cho là sẽ có màn hình LCD, hỗ trợ 5G và Face ID.

Rò rỉ thông tin thời gian cùng các sản phẩm sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện sắp tới gần? - Ảnh 2.

iPad Air 5

Có rất nhiều lý do để Apple ra mắt iPad Air thế hệ tiếp theo vào năm 2022. Với sự ra mắt này, Apple chắc sẽ sử dụng bộ xử lý A15 Bionic cho iPad Air 5 giúp nó trở thành một sản phẩm mạnh tương đương với iPad mini 6 về hiệu suất, ngoài ra cũng có tin đồn về việc 5G cũng sẽ được tích hợp vào iPad thế hệ mới này.

Rò rỉ thông tin thời gian cùng các sản phẩm sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện sắp tới gần? - Ảnh 3.

iPad Pro

IPad Pro 2021 là một bản cập nhật đáng giá sau khi chuyển từ chip Intel sang chip M1, cũng như màn hình LED mini 12,9 inch. Không lâu sau khi iPad Pro 2021 được công bố, các tin đồn về thế hệ tiếp theo bắt đầu được lan truyền.

Theo Bloomberg, Apple đang phát triển một mẫu iPad Pro với mặt lưng bằng kính cho phép iPad Pro sạc không dây và sạc không dây ngược. Ngoài ra, đây cũng là iPad đầu tiên được trang bị màn hình mini LED.

Mac Mini và Mac Pro

Theo Bloomberg, Apple đang lên kế hoạch cho một chiếc Mac Pro mới, có kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một nửa Mac Pro hiện tại.

Mac Pro mới được đồn rằng sẽ có 20 hoặc 40 cấu hình lõi điện toán, được cấu thành từ 16 lõi hiệu năng cao hoặc 32 lõi hiệu suất cao và 4 hoặc 8 lõi hiệu suất cao. Các tùy chọn GPU bao gồm các tùy chọn 64 lõi và 128 lõi.

Đồng thời, Apple được cho là đang lên kế hoạch cho Mac Mini Pro có ngoại hình "giống như tấm kính thủy tinh". Mac Mini sẽ có vỏ nhôm với một bề mặt phản chiếu ở bên ngoài.

Rò rỉ thông tin thời gian cùng các sản phẩm sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện sắp tới gần? - Ảnh 4.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết