• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rò rỉ hình ảnh iPhone 14C với nhiều màu sắc sặc sỡ

iPhone 14C được cho là sẽ thay thế phiên bản iPhone 14 mini trong lần ra mắt này.

Trong 2 dòng iPhone gần đây nhất, iPhone 12 series và iPhone 13 series, Apple luôn ra mắt 4 model là mini với kích thước màn hình 5.4 inch, thường và Pro với kích thước màn hình 6.1 inch cùng Pro Max với kích thước màn hình 6.7 inch.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 14C với nhiều màu sắc sặc sỡ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, theo báo cáo doanh số thì dòng iPhone mini không bán chạy, thậm chí iPhone 12 mini đã bị Apple "khai tử" sớm. Vì vậy, theo các thông tin rò rỉ mới nhất thì iPhone 14 được Apple ra mắt vào năm nay vẫn sẽ tiếp tục có 4 model nhưng không còn phiên bản “mini”.

Ngoài thông tin Apple sẽ cho ra mắt một phiên bản "14 Pro Max Giá rẻ" thì cũng có nhiều thông tin về việc có thể sẽ là một mẫu iPhone 14C tương tự với dòng iPhone 5C được ra mắt vào 2013.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 14C với nhiều màu sắc sặc sỡ - Ảnh 2.

Theo hình ảnh từ concept, iPhone 14C sẽ có 6 màu sắc bao gồm xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, đen và trắng. Mẫu concept này vẫn giữ thiết kế cạnh viền vuông cùng cụm camera chéo, tuy nhiên thiết kế màn hình sẽ là đục lỗ thay vì "tai thỏ".


Tác giả: Hạnh Koy |
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Điểm đặc biệt trong năm 2022 là chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” sẽ đồng hành cùng các gia đình trẻ khởi nghiệp, giúp các cặp vợ chồng trẻ phát ...
Ở tuổi 16, Ju Uyên Nhi có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Nữ ca sĩ cũng đang có nhiều kế hoạch tái xuất nghệ thuật.
Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, Đà Nẵng hoàn toàn có thể trở thành TP đáng sống của khu vực và thế giới. Điều này phụ thuộc trước hết vào việc ...