A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng

Theo thông tin rò rỉ, iPhone 14 sẽ là dòng iPhone đầu tiên được trang bị tính năng này.

Theo tuyên bố của Ming-Chi Kuo - một nhà phân tích quen thuộc với chuỗi cung ứng của Apple, dòng iPhone 14 được ra mắt trong năm nay sẽ có sự thay đổi lớn trên camera trước để nâng cao chất lượng hình ảnh. 

iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng - Ảnh 1.

Cụ thể, camera trước trên iPhone 14 sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên được lấy nét tự động trên camera selfie. Theo thông tin rò rỉ, camera trước của iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều được cho là cung cấp khả năng tự động lấy nét, giúp mang lại những bức ảnh rõ nét hơn. Một ống kính 6 phần mới dự kiến sẽ thay thế cho ống kính 5 phần, điều này sẽ giúp ít biến dạng hình ảnh hơn. iPhone 14 cũng được trang bị cho khẩu độ f/1.9 rộng hơn, thu được nhiều ánh sáng hơn so với cảm biến f/2.2 hiện tại, mang lại chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng - Ảnh 2.

Hiện tại, camera selfie trên iPhone từ 13 series trở về trước đều sử dụng tiêu cự cố định, có nghĩa là bạn sẽ chỉ có được những bức ảnh rõ nét nhất nếu bạn giữ điện thoại cách xa khuôn mặt của mình một khoảng nhất định. Thay vào đó, tự động lấy nét có nghĩa là máy ảnh sẽ có thể thích ứng với các khoảng cách khác nhau, giúp bạn tự do hơn để chụp ảnh theo ý muốn.

iPhone 14 sẽ sở hữu camera với nâng cấp khủng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, tin đồn về nâng cấp trên camera sau đang khiến  cấp lớn khác được đồn đại là camera chỉ dành cho iPhone 14 Pro , cụ thể là camera chính 48MP . Các camera còn lại, bao gồm cả camera chính trên iPhone 14 tiêu chuẩn, được cho là sẽ sử dụng 12MP .


Tác giả: Hạnh Koy |
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TVC VietinBank