A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Aston Martin DBX phiên bản mạnh hơn cả Lamborghini Urus lộ rõ ngoại hình mới

Phiên bản đỉnh cao của Aston Martin DBX là DBX S sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 2 tới đây.

Teaser thứ 3 của dòng SUV được Aston Martin tự tin gọi là "SUV hạng sang mạnh mẽ nhất thế giới" đã được công bố vào cuối tuần trước cho thấy khá rõ thiết kế trực diện hông xe.

So với DBX thường, Aston Martin DBX S có một số khác biệt khá rõ với bộ khuếch tán gió sau tích hợp tại cản sau cỡ lớn, đồng thời bộ chia gió trước tại mũi xe cũng có kích thước vượt trội bản thường. Mâm xe Aston Martin DBX S cũng sử dụng thiết kế độc quyền thay cho giao diện cũ.

Từ giờ tới thời điểm Aston Martin DBX S ra mắt chính thức vào đầu tháng 2 tới đây, thương hiệu Anh Quốc sẽ tiếp tục nhá hàng các yếu tố khác trên dự án này bao gồm cả nội thất.

Aston Martin DBX phiên bản mạnh hơn cả Lamborghini Urus lộ rõ ngoại hình mới - Ảnh 1.

Hiện tại Aston Martin DBX trên thị trường có 2 cấu hình là bản V8 toàn cầu và một bản I-6 "giá rẻ" dành riêng cho người dùng Trung Quốc. Aston Martin DBX S sẽ là cấu hình thứ 3 với thông số hứa hẹn vượt trội 2 bản trước đây khi hứa hẹn "mạnh nhất thế giới" của thương hiệu chủ quản cho thấy công suất xe nhiều khả năng sẽ vượt qua ngưỡng 631 mã lực của Porsche Cayenne Turbo GT hay 641 của Lamborghini Urus.

Khá khó để động cơ V8 hiện tại được Mercedes-AMG cung ứng cho Aston Martin đạt được yếu tố trên, do đó đang có một số luồng tin khẳng định thương hiệu Anh Quốc sẽ trang bị động cơ V12 (hiện dùng cho DB11/DBS) cho chiếc SUV, dù vậy tới thời điểm này yếu tố trên chưa có cơ sở gì chắc chắn để khẳng định.

Trong năm 2021, doanh số toàn cầu của Aston Martin DBX vượt toàn bộ phần còn lại của đội hình toàn cầu hãng còn lại và sự xuất hiện của DBX S sẽ giúp xây chắc thêm vị thế của dòng tên này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết