• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

AirPods Pro 2 khả năng sẽ sản xuất tại Việt Nam, vẫn dùng cổng Lightning

AirPods Pro 2 dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Trong một báo cáo gần đây về việc Apple tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất ra khỏi Trung Quốc, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ông kỳ vọng AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam và vẫn giữ lại cổng Lightning.

Dù Ming-Chi Kuo trước đây đã nói rằng Apple sẽ chuyển sang USB-C cho các phụ kiện có sạc cũng như iPhone trong tương lai, nhưng ông dự đoán sự thay đổi này sẽ không kịp áp dụng cho thế hệ AirPods Pro 2.

Ming-Chi Kuo tiết lộ AirPods Pro 2 sẽ sản xuất tại Việt Nam, vẫn dùng cổng Lightning - Ảnh 1.

Kuo trích dẫn một phần bài báo của WSJ và cho biết ông tin rằng động thái đẩy mạnh sản xuất ngoài Trung Quốc là khả thi đối với AirPods Pro 2, vì chuỗi cung ứng cho tai nghe này tương đối không phức tạp, cộng với Việt Nam có "cơ sở hạ tầng và lực lượng lao động tốt hơn”, ông nói.

Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng trong khi giai đoạn sản xuất hàng loạt AirPods Pro 2 sẽ được thực hiện tại Việt Nam, giai đoạn sản xuất ban đầu của tai nghe này sẽ diễn ra ở Trung Quốc.

Luxshare cũng sản xuất tai nghe AirPods cho Apple ở Việt Nam và Việt Nam cũng là trung tâm sản xuất cho Samsung.

Kuo dự kiến AirPods Pro 2 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Điểm đặc biệt trong năm 2022 là chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” sẽ đồng hành cùng các gia đình trẻ khởi nghiệp, giúp các cặp vợ chồng trẻ phát ...
Ở tuổi 16, Ju Uyên Nhi có nhiều sự thay đổi về ngoại hình. Nữ ca sĩ cũng đang có nhiều kế hoạch tái xuất nghệ thuật.
Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, Đà Nẵng hoàn toàn có thể trở thành TP đáng sống của khu vực và thế giới. Điều này phụ thuộc trước hết vào việc ...