• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm cameo phim chị đại Củng Lợi, không ai nhận ra Lý Hiện vì tạo hình trí thức nửa mùa "sai quá sai"

Phim điện ảnh Giành Ngôi Vô Địch của Củng Lợi vừa tung trailer chính thức với sự tham gia của Ngô Cương, Bành Dục Sướng, Lý Hiện.

Giành Ngôi Vô Địch (tên cũ là Đội Bóng Chuyền Nữ Trung Quốc) - dự án điện ảnh ấp ủ hơn một năm nay của Củng Lợi đã chính thức tung trailer với dự kiến ra rạp vào ngày 25/9. Hình tượng của đại minh tinh của Củng Lợi thay đổi hoàn toàn khi cô cắt tóc nam và không ngần ngại để lộ mặt mộc trong tác phẩm này.

Lý Hiện đóng vai khách mời trong phim mới của Củng Lợi

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 2.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 3.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 4.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 5.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 6.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 7.

Poster nhân vật cũng được tung ra

Đáng chú ý là sự xuất hiện của nam diễn viên trẻ Lý Hiện trong vai một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật. Đây được xem là điều bất ngờ dành cho khán giả khi trước đó nhà sản xuất không hề thông báo về có sự tham gia của Lý Hiện trong phim.

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 8.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 9.

Lý Hiện trong tạo hình khác lạ

Điều đặc biệt hơn nữa là tạo hình nhân vật của nam diễn viên sinh năm 1991 trông khác hoàn toàn so với hình ảnh mà khán giả thường thấy trên màn ảnh nhỏ. Lý Hiện trong bộ đồ tiên sinh cùng kiểu tóc bổ luống và cặp kính trí thức khiến người hâm mộ nhìn không quen chút nào. Có lẽ anh chàng chỉ nên sắm vai tổng tài ngoài lạnh trong ấm hay đại anh hùng cool ngầu mà thôi.

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 10.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 11.

 

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 12.

Giành Ngôi Vô Địch là bộ phim kể về hành trình phấn đấu, rèn luyện để đoạt ngôi vị cao nhất của đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc dưới sự dẫn dắt của Lang Bình (Củng Lợi). Bằng tài năng cùng kinh nghiệm dày dặn, huấn luyện viên Lang Bình đã dẫn dắt cả đội gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, đằng sau những thành tích vang dội đó là vô vàn áp lực to lớn mà nữ huấn luyện viên này phải chịu đựng.

Phim điện ảnh của Củng Lợi tung trailer, Lý Hiện xí vai khách mời với tạo hình “trí thức nửa mùa” sai ơi là sai! - Ảnh 13.

Giành Ngôi Vô Địch sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 9 tới đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Do chịu tác động của dịch Covid, thị trường ô tô lao dốc trong đầu năm 2020 và phục hồi trong quý 3/2020. Báo cáo tháng 9 của VAMA cũng cho biết, tổng doanh số bán hàng ...
Không ngạc nhiên khi một thương hiệu có tiếng trên thị trường màn hình OLED cho di động như Samsung Display nắm trong tay phần lớn các đơn hàng cung cấp màn OLED cho ...
Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương cho biết, hiện Canada không áp thuế chống trợ cấp và giảm thuế chống bán phá giá với thép chống ăn mòn (COR) nhập khẩu từ Việt ...